MÃ LP0019. GEL Chống Rạn Da LIERAC PARIS PHYTOLASTIL GEL Cho Bà Bầu, Dậy Thì, Tăng Cân

Kem chống rạn da LIERAC PARIS PHYTOLASTIL GEL STRETCH MARKS, 200ml – Giá 500k
PHYTOLASTIL GEL STRETCH MARKSC
Chống rạn da do Mang thai-Tuổi dậy thì-Cân nặng thay đổi
Lierac Paris Phytolastil Stretch Mark phòng chống mạnh cho các vết rạn da do mang thai (rạn ngực, bụng, đùi), tuổi dậy thì (phát triển nhanh gây rạn da đùi), hay do thay đổi cân nặng (béo lên nhanh gây rạn da toàn cơ thể).
Vết rạn da trên cơ thể là do sự suy thoái của các sợi collagen và elastin, thường xuất hiện khi phụ nữ mang thai, hoặc do trẻ đến tuổi dậy thì, hoặc do cơ thể người tăng cân.
Đặc biệt khi mang thai, các vết rạn da có thể xuất hiện từ tháng thứ 3, và rủi ro xuất hiện rõ rệt nhiều hơn vào những tháng cuối do da căng nên rất mong manh. Các vết rạn cũng có thể tiếp tục xảy ra sau khi đã sinh con.
LIERAC PHYTOLASTIL Strech Mark, với một sức mạnh tổng hợp của các chiết xuất thực vật giàu chất flavonoid (Alchemilla, Ivy, Horsetail đuôi ngựa), có tác dụng kích thích các tế bào da và do đó thúc đẩy công tác phòng chống các vết rạn da.
Kết quả nghiên cứu lâm sàng: Hiệu quả phòng ngừa và khắc phục trên các vết rạn có xác nhận của 11 nghiên cứu lâm sàng với hơn 500 phụ nữ ở cấp quốc tế: một hiệu quả phòng ngừa đáng kể sự xuất hiện của các vết rạn da ở phụ nữ mang thai kết quả dương tính trong 84% các trường hợp.
Hướng dẫn sử dụng: Áp dụng một lần một ngày trên tất cả các khu vực bụng, ngực, hông và mông… để phòng chống và khắc phục hậu quả của các vết rạn.
Với phụ nữ mang thai: áp dụng ngay từ tháng thứ 3 của thai kỳ.
Lierac Phytolastil Stretch Mark hiệu quả loại bỏ và làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn trên ngực, bụng, hông và đùi. Gel chứa hiệu suất cao retexturizing chiết xuất thực vật.
  +Phục hồi collagen và làm tăng độ đàn hồi của da.
 +Làn da được làm mịn và mềm mại.
 +Giảm xuất hiện các vết rạn da hiện có.
 +Ngăn ngừa hình thành các vết rạn da mới.
*SỬ DỤNG: thoa vào buổi sáng và buổi tối trong 8 tuần liên tiếp, nhẹ nhàng xoa bóp vào các vùng rạn da cho đến khi hấp thu hoàn toàn.
Thường xuyên sử dụng để có kết quả tốt nhất. Điều trị sớm vết rạn da để kết quả tốt hơn.
Gel phù hợp mọi loại da.
Phần lớn người sử dụng đều hài lòng với hiệu quả của LIERAC PARIS, nhưng không phải 100% người sử dụng đều được, mà phụ thuộc vào cơ địa của từng người nữa nhé.
*THÀNH PHẦN
Gel này được xây dựng với một sức mạnh tổng hợp thực vật độc quyền để ngăn ngừa vết rạn da.
Hợp chất tái cơ cấu Alchemilla-ivy-Horsetail ở mức 35% được Lierac độc quyền Lierac. Gel giàu chất flavonoid và tannoid – tăng sinh tổng hợp collagen và elastin bởi các nguyên bào sợi.

Nguồn mitidi.com

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s