Giới thiệu về nguồn gốc kem RoC

Sản phẩm nhãn hiệu RoC

 RoC là thương hiệu số 1 nổi tiếng của Pháp từ năm 1957. RoC chuyên phát triển về các dòng sản phẩm chống lão hóa, chống các nếp nhăn, tái tạo làn da mới giúp da căng mịn, tươi trẻ. Các sản phẩm của hãng RoC luôn đảm bảo hiệu quả và kéo dài cho làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

 Với lực lượng các bác sĩ chuyên da liễu nổi tiếng, các sản phẩm chăm sóc chống lão hóa nếp nhăn RoC được phát triển dựa trên các nghiên cứu chuyên ngành da liễu và được chứng minh trên lâm sàng với hiệu quả cao, phù hợp mọi loại da. Sản phẩm được FDA công nhận và được bán rộng rãi trong các nhà thuốc lớn trên thế giới.
 Không kích ứng da.
 Không bít lỗ chân lông, không gây mụn trứng cá
 Se khít lỗ chân lông
 Làm đều màu da
 Phù hợp mọi loại da
🔱 Kết quả sau 12 tuần thử nghiệm lâm sàng :
 Sau 4 tuần: Da rạng rỡ hơn, Vết chân chim giảm rõ rệt, Dấu hiệu tổn hại da do ánh nắng mặt trời được cải thiện
 Sau 8 tuần: Nếp nhăn được làm nhẵn, Những đường gấp giảm rõ rệt.
Sau 12 tuần: Nếp nhăn sâu và các đường gấp được giảm rõ rệt trông thấy.

👸 Cách sử dụng: Thoa lên mặt và cổ vào mỗi sáng (kem dùng cho ban ngày có chất chống nắng SPF 30.), mỗi tối trước khi đi ngủ (kem dùng cho ban đêm). Có thể kết hợp với kem dưỡng ẩm đang dùng.

Bạn có thể gặp ngứa nhẹ hoặc đỏ trong khi sử dụng. Điều này là bình thường và nên để tạm thời cho đến khi làn da của bạn tự điều chỉnh. Nếu áp dụng một loại kem dưỡng ẩm bổ sung, thì sử dụng loại kem không có Retinol hoặc Alpha Hydroxy Acid.
Lời khuyên nhận được nhiều nhất dành cho Sản phẩm Retinol
Bắt đầu sử dụng sớm : một sản phẩm Retinol thường được khuyến khích bắt đầu sử dụng ở độ tuổi ba mươi đầu. dùng sớm các sản phẩm Retinol thực sự có thể giúp chống nếp nhăn và xóa nếp nhăn trước khi các nếp nhăn trở nên rõ rệt, do đó làn da của bạn sẽ luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.
Bắt đầu từ từ: Sử dụng Retinol là như tập thể dục. Bạn không bắt đầu ra chạy marathon. Bắt đầu bằng cách áp dụng một số lượng nhỏ (một ít đi một chặng đường dài) mỗi ngày trong khoảng hai tuần. Sau hai tuần, bạn có thể bắt đầu sử dụng thường xuyên hơn cho đến khi làn da của bạn quen với Retinol.
Tiếp tục sử dụng: Điều quan trọng là phải kiên trì, lợi ích của Retinol được nhìn thấy qua thời gian. Nếu bạn bị kích ứng da nhẹ, điều này có thể là tạm thời trong khi làn da của bạn điều chỉnh cho sản phẩm. Chỉ cần giảm sử dụng cho một vài ngày và sau đó sử dụng trở lại.
Bảo vệ làn da của bạn: Cho dù bạn sử dụng một sản phẩm Retinol ban đêm hay ban ngày, bạn luôn luôn phải nhớ thoa kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn trong ngày.
💻 Tham khảo : http://rocskincare.com
Nguồn mitidi.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s