Kem Nhau Thai Cừu Lanolin Cream With Evening Primrose Oil chống lão hóa da tuyệt vời

kem nhau thai cừu Lanolin Cream with Evening Primrose Oil

 

 

Kem dưỡng Healthy Care Lanolin Cream with Evening Primerose Oil có công thức đặc biệt để chống lại sự lão hóa do các tác nhân bên trong, và hóa chất độc hại bên ngoài.

 

Kem dưỡng da Lanolin Cream with Evening Primrose Oil là kem nhau thai cừu tự nhiên của Úc  kết hợp với tinh dầu hoa anh thảo nhằm cung cấp độ ẩm cần thiết để nuôi dưỡng làn da, cho bạn một làn da mịn màng và tươi sáng.

 

Kem nhau thai cừu Lanolin Cream 100% tinh chất tự nhiên nên không bị kích ứng da, hoàn toàn không độc hại cho da, chứa một lượng tinh dầu hoa anh thảo dồi dào giúp bạn có một làn da tươi sáng, khoẻ mạnh, trắng sáng.

 

 

Kem nhau thai cừu Lanolin Cream with Evening Primrose Oil còn được bổ sung các hoạt chất như Collagen và tinh chất hoa anh thảo, thấm sâu vào trong da của bạn dần dần trong vòng 24 giờ, giúp cân bằng độ ẩm cho da bạn từ bên ngoài và giúp tăng cường độ ẩm cho làn da của bạn từ bên trong.
Kem nhau thai cừu Lanolin Cream rất giàu mỡ cừu tinh khiết, nhau thai cừu Úc, chăm sóc da với các đặc tính cơ bản và chất chống oxy hóa, xóa nếp nhăn và giảm những tác động lão hóa của các hợp chất có hại cho da.
Thoa kem nhau thai cừu Lanolin Cream lêm da sẽ thẩm thấu vào da rất nhanh, không sợ bị nhờn rít. Kem phù hợp mọi loại da và bất kỳ lứa tuổi.
Sử dụng kem hàng ngày vào ban đêm sẽ làm cho làn da của bạn trở nên tươi sáng hơn, căng mịn và rạng rỡ hơn.

 

Công dụng kem nhau thai cừu Lanolin Cream with Evening Primrose oil thật là tuyệt vời! Bạn kiên trì sử dụng kem nhau thai cừu Lanolin Cream mỗi tối sẽ giúp bạn có làn da căng mịn, mềm m.ại, trắng sáng, trông bạn tươi trẻ, rạng rỡ, bạn sẽ yêu đời hơn.

Nguồn mitidi.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s